• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach New Member

   Ngày nay hàng cồn thạch hay cồn khô đã được dùng phổ biến nếu so sánh với gas trong những nhà hàng, đám tiệc và hàng quán bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho người chuẩn bị kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho bạn thực tiễn qui trình sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thường dùng như nước rửa chén, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kiếng,...

   Xin Liên Hệ Số ĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn nếu so với viên cồn khô do có nhiều ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì thế rất là tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc & gây cay mắt do đó rất là an toàn đối với khách hàng xài.

   Đầu tư đối với nguyên liệu & trang thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình 10 - 20 triệu, nhà xưởng khoảng 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu bạn có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

   Cách sản xuất Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị ba công thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Phương pháp làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu, không cay đôi mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Và không cần quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí nhỏ. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với các trang thiết bị hoặc nguyên liệu do chúng tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch là năm triệu đồng.

   Xin Liên hệ sđt & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->