• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng nếu so gas.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi so gas.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    

  Share This Page

  -->