• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được sử dụng phổ biến nếu phải so với bếp gas mini ở các quán ăn, đám tiệc hay nhà hàng do tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô đối với người ban đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn một cách thực tiễn kỹ thuật làm cồn khô hay cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thông dụng như: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước tẩy rửa kính,...

   Vui lòng Gọi Số Điện Thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Quy trình sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay sản phẩm cồn thạch được phân phối nhiều so với hàng cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt vì vậy rất dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói gây hại hay làm cho cay mắt do đó rất là an toàn đối với người xài.

   Những đầu tư đối với qui trình sản xuất cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu, không gian dao động 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to hơn.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không hại mắt, không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quy trình làm. thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn/ngày.

   Công nghệ làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị trực tiếp làm được cồn thạch, cồn gel và cồn khô với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là 5 triệu.

   Xin Liên hệ số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->